Tập bú thành công

Có mom nào tập bú cho bé thành công r k ạ .. Chỉ e quá trình tập vs

4 Các câu trả lời

mình đây, lúc đầu mom cho bé chơi với bình trước cho quen, khi quen rồi thì mom cho sữa mom vào, phải kiên trì nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

vẫn cho con bú giống như con thích Chờ đến lúc lim dim ngủ mới nhét vào

khổ gần chết Tớ phải mất những một tháng mới được

3y ago

m tập ntn vậy chỉ mình vs

tập từ từ m ơi