Tiếc tiền quá

Có mom nào tiếc tiền mua đồ cho bé sơ sinh ko? Ko xài được bao lâu hết mà phải bỏ rồi

Tiếc tiền quá
14 Các câu trả lời

Tuổi thơ con cũng chỉ 1 lần và không bao giờ quay trở lại được, mình cố gắng vì có 1 tuổi thơ hạnh phúc nhất có thể thì sẽ không bao giờ hối tiếc m à, đừng xài hoang phí nhảm nhí là đc r, còn chuyện còn ăn con mặc là phải chú trọng, trong đk cho phép thì cứ làm cho con nhé

đồ của mấy baby nó đẹp quá ,k kìm chế dc, mom k sử dụng dc nữa thì để làm kỷ niệm hoặc cho những bé khác 😊

mình thì ko thấy tiếc nếu ko dùng nữa đồ còn mới thì có thể cho bé khác hoặc để giành cho bé sau cũng đc mà m

mình mua khá nhìu nhưng ko tiếc 😂 vì giữ làm kỷ niệm 😁

mình ko tiếc,mỗi giai đoạn là 1 khoảnh khắc đẹp của con

giữ làm kỉ niệm m, ko đáng tiếc chút nào

mình k thấy tiếc, thích thì mua thôi 😜

có thể giữ lại hoặc cho người thân

mình k tiếc mà thấy gì đẹp là mua à

minh nen mua nhung thu csn tjiet thôi