Hỏi thăm Mom về tiêm vacxin

Có mom nào tiêm vacxin cho em khi thai 14w ko ạ ?! Mình mới tiêm hôm qua , nhưng vẫn lo lắng ko biết em nhỏ tuần quá thì có ảnh hưởng đến sự phát triển của em ko ?! Vì ở mỹ ng ta tiêm khi thai 20w lận ạ . Mom nào tiêm sớm giống em cho xin cánh tay để em thấy mình ko cô đơn ah #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

4 Các câu trả lời

Mình sinh rồi hihi. Tiêm an toàn thì ngta mới cho tiêm chứ có j xảy ra thì ngta ko dám tiêm đâu mom ạ. Nên mom đừng lo nhé

3y ago

Tks mom nhìu 😍. Chúc mom và bé sức khoẻ nè ❤️

m đừng lo lắng quá cứ theo dõi thêm thôi mn

3y ago

Cảm ơn bạn

Sau 13 tuần là tiêm được rồi nè mom

sau 13 tuần là tiêm đc rồi m

3y ago

Do tâm lý mình lo lắng á....