ăn dặm kiểu gì

có mom nào thử cho bé ăn dặm kiểu nhật kết hợp kiểu blw chưa ạ ? cho em xin ít rì viu, kinh nghiệm với cho em hỏi mới bắt đầu thì nên cho ăn như nào cũng như chuẩn bị những gì ạ

10 Các câu trả lời

Kết hợp được m nhé. Mới ăn thì chỉ cho bé ăn cháo ray hoặc bột pha sẵn thui. Ngày cho bé ăn 1 bữa vào buổi sáng để bé làm quen. Tới tháng t2 cho ăn dặm thì ăn kiểu Nhật ngày tăng 2 bữa sáng + trưa.

minh cho an kieu truyen thong ket hop blw. ăn kieu nhật phức tạp quá mua nhìu đồ dung ma cbj kug cực lắm

mom có thể lên youtube hoặc Google thử xem nhé, trên đó nhiều thông tin lắm

mình chưa m.mình cũng đang tính chuyển từ kiểu nhật sang blw nè m.

e chưa e còn đang suy nghĩ xem mai nấu j cho con đây nè mệt óc lém

mình không, mom lên google hoặc YouTube sẽ có thôi

đẩy bài cho m

em chưa mom ơi..🤣

3y ago

mom coa thể lên gg gõ thực đơn kết hợp 2 kiểu ăn này là ra

ho g