Cho e hỏi

Có mom nào thẩm mỹ vùg kín sau sinh chưa ạ,.. Sau sinh vùg kín e rộg tự ti , E tính làm mà hông biết nó có đau hông , có mom nào thẩm mỹ rồi cho e xin ý kiến với ạ e cảm ơn #tập_đầu

3 Các câu trả lời

chưa làm và cũng chưa nghĩ sẽ làm 😂 thẩm mỹ lại dĩ nhiên là đau rồi mom. Nó là dạng gần như phẫu thuật rồi. Ko đau xé h*ng mới là lạ. Xưa đi triệt lông chân bắn laser đã đau thí pà rồi thì vùng kín càng đau hơn chứ ko thể đau ít đi dc

3y ago

giờ chỗ nào mà chả quảng cáo bảo thẩm mỹ ko đau, chứ ko lẽ giờ ngta làm ăn kinh doanh dịch vụ mà kêu "làm đau lắm nha chị, chị chịu nổi ko?!" thì ma nào dám móc bóp ra mua dịch vụ nữa. Đúng ko nè? 🤣 xưa đi tìm 7749 cái spa để triệt lông giò, chỗ nào cũng PR bảo ko đau, nhanh gọn, 1 lần là hết lông, khuyến mại các thứ nhưng thực tế thì bắn laser đao thí mọe, 1 lần làm cũng cả tiếng chưa tính thời gian chờ đợi tới lượt, đó là book lịch trc rồi mà còn vậy đấy 🥴 mà phải đi chục lần thì lông mới đỡ ra nhiều, chứ đâu phải 1 lần 🤣 khuyến mại dc lần đầu, chục lần sau tính tiền cao hơn để vợt lại 🤣

mình không mom ơi, sinh xong thì ai cũng bị thôi, Sao lại tự ti được mom, nói với ông Ck cả đứa con trên 3kg chui ra thì sao nó bình thường như trước được

3y ago

vâg c. ơn mom

sinh xong mà ko rộng nó mới lạ m