Có thai mấy tháng thì bụng to ạ??

Có mom nào thai 12 tuần mà bụng to như em ko ạ. Đi đâu ai cũng hỏi là bao nhiêu tuần rồi, e bảo 12 tuần ai cũng bảo nhìn như cứ như 5, 6 tháng, dù tay chân ko to lên là mấy. Em cũng mới tăng có 3kg à. Liệu có sao ko ạ e con so nên ko biết mấy mom cho e chút lời khuyên với ạ, em cám ơn cả nhà mình!

Có thai mấy tháng thì bụng to ạ??
16 Các câu trả lời

Nhiêu ng béo bụng. Con e bụng bé nhưg mong to. Chân to. Ai bụng cung to hêt. E bâu tập 2 có 10 tuân ma bụng to lm lun y!!

Bụng này bằng bụng lúc em chưa có bầu nè mom. Như này bt mà. Bgio em 29w mà k khác gì Cb đẻ luôn haha

béo bụng sẵn thì nhìn bụng to thôi mom! ăn hạn chế cơm đi ko thôi tăng kí nhiều bị rạn đấy.

mình thấy bụng bạn bình thường mà, nhìu khi người gầy nhìn cũng mau to hơn mấy mom cao lớn

Chúc m thai kỳ khỏe mạnh cán đích thành công thành tâm xin vía bỏ bụng tháng cuối năm nhé

Có sao đâu mình bầu cơ địa cũng bụng to chà bá😂 chả sao,con sinh sớm 37w vẫn đc 3kg1.

Em bầu 14 tuần rồi mà kiểu vẫn mặc dc áo croptop hk ai biết e bầu, tùy tạng mà

Tùy theo cơ địa mỗi người mom a bụng to thì đi lại khó khăn hơn thế thôi

Chả bù em hồi đó, bầu 2th mà chả ai biết, bầu 6-7th mà ngta tưởng 3-4th -.-

Xin vía bỏ bụng nhe bầu/ Mẹ khỏe con khỏe là ok rồi, to nhỏ ko quan trọng.