tiểu đường thai kỳ

Có mom nào tdtk càng ăn kiêng mà lượng đường càng tăng ko .bác sỹ chỉ định tiêm mà còn tận 2 tháng nữa mới sinh ,lo quá các mom ạ

15 Các câu trả lời

mình cũng bị tdtk khi tới tháng thứ 8, sợ lắm vì bs bảo sẽ nguy hiểm cho con và tuần nào mình cũng phải 2 lần lê bụng đi khám thai bên Từ Dũ và tiểu đường ở Đại học y dược. Ám ảnh nhất là ngày nào cũng phải thử máu 1 lần buổi sáng mới dậy 3 lần sau ăn và tiêm Insuline 3 lần trước ăn. Phải ghi lại chi tiết mỗi ngày ăn gì và thử máu chỉ số bao nhiêu. Đi khám thai đc chỉ định ở phòng nguy cơ cao bữa nào gặp bs ko vui thì phán con có nguy cơ **** lưu thì khóc từ bv về đến nhà luôn... nhưng tóm lại kinh nghiệm đã trải qua thì thứ nhất mom ko nên lo sợ sẽ càng ảnh hưởng đến con. Thứ hai, ăn trái cây trước khi ăn cơm vì ăn sau bữa chính đường sẽ tăng. Thứ 3, trong bữa chính ăn rau củ và thịt cá nhiều hơn cơm. Ít ăn tinh bột như cơm, bánh phở, hủ tiếu,... đặc biệt ko ăn cháo hay bánh mì vì đường rất cao, ít ăn trái cây ngọt hay bánh ngọt, từ từ đường sẽ ổn định. Mình đã làm được và sinh thường tự nhiên bé 3kg8, bé trộm vía cứng cáp lắm. Mom cũng sẽ làm được, yên tâm nhé!

1y ago

Thương mom, nhất định mình sẽ cố gắng

M nên hỏi rõ bsi về chế độ ăn uống của mình. K nên ăn gì? Mình thấy tdtk rất nguy hiểm nhưng người được chỉ định tiêm thì mình cũng chưa thấy ai

M xem lại xem mình ăn kiêng đúng cách chưa, nhiều đồ ăn, trái cây có sẵn lượng đường lớn ý. Đi khám thì hỏi ý kiến bác sỹ kỹ càng vào m nhé.

hạn chế tinh bột m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

m kiêng làm sao mà lượng đường lại tăng vậy. mình kiêng 2 tháng lượng đường xuống 2. luôn mà. giờ bs chỉ định tiêm thì nghe theo bs thôi m

1y ago

Phải tiêm nữa hả mom, nghe sợ :(((

Đa phần trái cây vẫn có đường mom oi..nên là mom tìm hiểu loại trái nào it đuong ăn nha

mom ăn trái cây vô bớt an tinh bột lại mom mua bòn bòn về ăn giúp giảm lượng đường lại

1y ago

Cảm ơn mom mình cũng ăn trái cây nhiều lắm

nghe theo bác sĩ nè, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

đẩy bài cho mom chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh

nghe theo bs nè m, chúc m thai kỳ khỏe mạnh