Bé 1m20ddddd

Có mom nào sử sụng này hk ạ, s lúc e mua ngta dặn là khi hâm sữa mẹ 40 độ xong cho bịt này vào lắc đều r cho bé bú, nhưng khi lên mạng coi cách sử dụng thì nói là k đc pha chung vs sữa mẹ phải pha riêng vs nc, bé e bú smht nhưng k chịu ti mẹ nên e phải hút ra r bỏ tủ lạnh đến khi dùng thì lấy ra cho vào máy hâm lại, có mom nào sử dụng này r chỉ mk cách sử dụng s cho hiệu quả vs ạ.

Bé 1m20ddddd
7 Các câu trả lời

tuyệt đối ko dc trộn sữa mẹ chung với sct nha mom. Đứa bán hàng nó chỉ tầm bậy đấy. Cho con bú kiểu đó là tiêu chảy cấp cứu đấy nhé. Bé bmht vậy thì thêm sct là gì nữa mom? mom muốn dặm thêm thì phải pha riêng ra, ko dc trộn chung với sữa mẹ và phải pha đúng HDSD

ko nên tùy tiện mua rồi pha trộn cho con uống m nhé, nhất là mấy cái loại toàn tiếng nước ngoài, ko biết đâu mà lần m ạ

mình không sử dụng nên không biết nè m

mình chưa dùng

ko nên trộn m

mình ko dùng