Bé chuột

Có mom nào sử dụng kem trị dạn chia sẻ e mới ạ e mới 30tuần mà nứt như quả dưa bở rồi 😂

27 Các câu trả lời

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 37w ,roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Mua kem trị rạn ạ Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

Mình cũng tầm 7th là rạn. Mà nghe nói do cơ địa mỗi ng thôi, có dùng thuốc thì cùng lắm chỉ đỡ chứ k hết đâu

Mk lúc mới 12w đã dạn khắp đùi rồi mom ạ. Dùng bao nhiêu loại trị dạn cũng ko tác dụng gì

Thoa dầu dừa đỡ rạn á mom..chớ trị rạn thì khó

không hếtt đâu m để sanh xong vết rạn tự mờ đi thôi

Nứt rồi thì khó à. Thoa mở trăn hoặc dầu dừa nhe m

Dầu dừa nè mom hoặc mom mua dầu trị rạn cho bầu á

Mình dùng dầu dừa suốt thai kỳ k bị rạn

chỉ đỡ thôi con k khỏi hẳn dc đâu nhe