. Con khò khè

. Có mom nào sử dụng dầu húng chanh rồi cho em xin chút ý kiến ik ạ 🙋

9 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak..

M qua c này ma tham khảo #Zalo_0369750063 m mua của c ý

mẹ mua cũng đc. tui thường tự chưng ở nhà

mom có thể tự làm siro húng chanh cho con mà

3y ago

dạ làm thế nào z mom

vào mạng có công thức làm m ạ

M dùng loại này nè ok.

chưa mom