Xin review

Có mom nào sử dụng 2 loại này không ạ. Cho e hỏi loại này có tốt không ạ ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Xin review
6 Các câu trả lời

mom tính mua uống à? mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

và bổ sung đủ chất theo đường ăn uống là chủ yếu, còn thuốc nó chỉ là thứ yếu thôi mom ạ

1 hộp canxi. 1 hộp vitamin. nhưng mình nghĩ m nên đi khám rồi bs sẽ cho theo liệu trình nha m. đừng vội nạp quá nhiều ảnh hưởng con ha m. sợ uống thừa canxi lại tụ vôi xương à

mình chưa dùng

chưa dùng qua

minh chưa dung

mình chưa