Các mom cho em chút ý kiến với ạ

Có mom nào sảy thai được 2 tháng mà chưa có kinh lại nhưng thử que lại lên 2 vạch k ạ xong ngực cảm giác đau tức như em k ạ

Các mom cho em chút ý kiến với ạ
22 Các câu trả lời

sảy đc 2 tháng thì có khả năng m có thai lại r...mình sảy tự nhiên chưa có kinh lại tháng sau có thai luôn...

3y ago

m thử que lại r đi khám sớm đi để còn xin thuốc dưỡng...

dấu hiệu thì thấy là có thai.. nhưng tại mới sảy nên cũng k chắc là có thai k á..

3y ago

em cũng chưa chắc chắn là có hay chưa tại em mới sảy 2 tháng

m nên đi siêu âm cho chắc chắn. Thường sau xảy 6th cơ thể mới bình phục m ạ

3y ago

em cx kbt đc mom ạ ngực đau vc tức khó thở lắm mà bị hơn tuần nay rồi

đi khám nha mom. nếu dính thật thì sớm biết để dưỡng thai kỹ hơn

3y ago

em cx để sang tuần đi khám xem như nào ạ

em cũng bị sẩy tự nhiên y x 3 tháng sau có lại y mom a

mom nên đi khám an uống cẩn thận mom ơi

3y ago

em c.ơn mom ạ

có rồi mom, mom đi khám nhé

m thử lại mấy que xem sao

đi khám đi m, ca này chưa gặp

3y ago

sang tháng vợ chồng em qh rồi ạ

đi khám cho chắc m ạ