Tiêu hóa của bé

Có mom nào sử dụng biogaia hỗ trợ tiêu hóa cho con 1thang tuổi ko ạ...cho mình xin ý kiến ạ.con mình hay ọc sữa, bụng cứ bị sôi,bé đi phân rất nhiều lần trong ngày, lại quấy khóc ko chịu ngủ nữa. Mình mệt mỏi và lo lắng quá chừng ko biết làm sao..

10 Các câu trả lời

m nên hỏi ý kiến bs trước nha. m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt

hiện tượng quá tải r. b có đang ún ngũ cốc hay sữa đặc k m

2y ago

con 1m mấy kg rồi mom. có phải dùng ks j k m

đi khám đã m, nhiều người tự mua biogaia mà không khỏi rồi

mom cho bé đi khám nha, đừng tự ý dùng thuốc lung tung

Bé 1m thì Mom cho bé đi khám để Bác sĩ xem bé ntn nha

nên đi khám cho bé trước khi bổ sung m ạ..

m hỏi bs trước khi cho bé sử dụng

nên hỏi bác sĩ nè

Nên hỏi bs ne

😊