song thai

Có mom nào song thai mà sinh thường k ạ. M được 36w rồi, 1 bé đc 2kg3, 1 bé đc 2kg4.

11 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh.,,,.......chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh.,,,....chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Song thai thích wa. Bạn làm chung với mình song thai sinh thường nè mom. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/825192?d=android&ct=b&share=true

Chị gần nhà mình sinh đôi 2 bé trai, sinh thường đó mom

4y ago

Bao nhiêu tuần thì sinh v m?

e thèm đc sinh đôi lắm mk hk đc😓😓

Chúc mẹ vượt cạn thành công nhé

2 bé to ý....mổ thôi cho an tâm

Chúc mừng m

Thích vâyh

tt