Con bị thụt cân

Có mom nào siêu âm sau 1 tuần con bị thụt cân k ạ? 1 tuần trước mình siêu âm con đc 2kg8 mà 1 tuần sau còn có 2kg6.mình tập đầu nên k biết như nào. Bé nhà mình tròn 37w rồi

10 Các câu trả lời

Siêu âm có chênh lệch đó mom, sinh bé tầm 3kg là ok nè mom. Lệch như e mới rầu nè😂 trước khi lên bàn đẻ siêu âm 3.8kg, sinh bé 2.8kg Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Không đâu mom. Chắc siêu âm lẫn lộn ý. Bé mom bao nhiêu tuần rồi. Chúc hai mẹ con khỏe nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm thường chênh vài gam, mom giữ tinh thần thoải mái, ăn uống vào đến lúc sinh tầm 3kg là ok

m khám cùng 1 chỗ hay khác chỗ...thường mỗi ng máy siêu âm khác nháu nên có chênh lệch đôi chút

2y ago

có m à, siêu âm 3,1kg sau 1 tuần siêu âm còn 2,8kg, sau 2 tuần đi sinh 3,1kg ạ

Ko phải sụt cân đâu m do sai số lúc siêu âm nữa ak.!

siêu âm nên có sự chênh lệch thôi m ạ

siêu âm có sự chênh lệch đó m

siêu âm có chênh lệch ak mom

siêu âm có chênh lệch mà m

.