Mùi cơ thể.

Có mom nào sinh xong mồ hôi bám vào áo có mùi khó chịu , cho dù là ngâm giặt hay đổ nước xả vải trực tiếp vào ngâm thì cũng không hết được mùi đó. Ám ảnh luôn các mom ạ. Có mom nào biết cách trị không ạ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Mom mặc đồ thoáng mát cho đỡ ra mồ hôi nè, mom nào sinh xong người cũng ra mồ hôi nhiều lắm, mom có thể nấu nước lá cây xả, hương nhu, vỏ bưởi để xông cho thơm nè

Mình sinh ra mồ hôi nhiều lắm, nằm máy lạnh roiif cũng nóng. Ngày phải tắm sơ 2 lần, nhanh gọn lẹ thôi. Mom mặc đồ mát đi đừng mặc đồ dài và dày quá

3y ago

Ghê dữ chắc tuyến mồ hôi mom mạnh quá. Mình hay chà nách bằng chanh nữa á mom

nóng quá hay sao mà ra nhiều mồ hôi vậy mom? mom mặc thoáng mát ,đừng mặc nóng quá ăn nhạt đừng ăn mặn và uống nhiều nước ấm vào

3y ago

Mặc thoáng lắm mom. Mà trời mát, cứ ra mồ hôi hoài.áo lúc nào cũng hôi rình hết mom ạ. Tắm xong thơm tho mà ngửi áo hết muốn mặc luôn

khổ vậy đó m.mình cũng ra mồ hôi. dù ko nóng hay gì.đợi xem sao thôi m

con mọn mà tránh sao đc mom suốt ngày bỉm sữa .... 😂😂

e sinh xong cũng bị giống mim ák

mình cũng thế ☹️☹️

m mặc đồ thoáng mát nè

mặc đồ thoáng mát m

Em cũng y chang mom luôn