Help me

Có mom nào sinh thường mà con có rau quấn cổ 1 vòng ko ạ, các mom cho e chút động lực

21 Các câu trả lời

Hix e đây 2 vòng còn vỡ ối sớm lúc 4p thế mà vẫn simh thường. Nhưng phải truyền kích đẻ. Đau kinh khủng còn mấy sức vì chuyển lâu từ 1p đến 4p mà 1 ngày 1 đêm. Chúc m đến lúc sinh com tự tháo vòng

Chịu khó tập thể dục với đi lại nhiều con sẽ tự tháo ra m ạ. Mh 28t quấn 1 vòng mà 32t5n con tự tháo ra rồi

Quấn 1v là bt mà m. Mình sinh con bị quấn 1v đây. Cứ tự tin sinh thường đi m nhé

Mình đọc trên mạng nói quấn 1 vòng vẫn sinh thường được đó mom

Lúc khám thì bs nói vậy ko sao hết. Lúc sinh cũng ko nghe nói gì

Ở bv Từ Dũ quấn 3v còn sinh thường dc mom đừng lo

quấn 1 vòng vẫn sinh đc bình thường mom..

K sao mom nha bé sẽ tự xoay để tháo nha

M 3v đây mom. Cho chỉ định của bsi nha

minh be ba vòng vẫn sinh thường ne m