Đi ỉa sau sinh

Có mom nào sinh mổ mà ăn j lạ là đi nhoài như e ko ạ?e ăn trứng gà lá mơ với Becberin suốt mà cứ thi thoảng lại bị sợ ảnh hướng đến bé.co cách nào trị dứt điểm ko các mom ơi

6 Các câu trả lời

Ko nên sử dụng becberin nhiều đâu m. Có thể m bị viêm đại tràng rồi .M kiêng tanh, uống nước ấm .Hoặc có thể hầm dừa với đỗ đen ăn nhé. Dừa m lựa quả bánh tẻ, về chặt đầu quả dừa làm sao tạo thành cái nắp đạy, rót bớt nước dừa ra. Đỗ đen ngâm trước 2h, vớt ra để ráo nước rồi bỏ vào trong quả dừa, rót thêm nước dừa vào, đạy nắp, lấy dây luồn từ dưới vòng qua phía trên nắp, buộc chặt lại. Mỗi quả dừa chỉ cần 1 nắm tay đỗ đen thôi m nhé.Bỏ dừa vào trong nồi, cho nước ngang bên ngoài quả dừa, hầm trong khoảng 4,5h là có thể ăn rồi. Mh bị viêm đại tràng, thoái hóa nặng mà mới ăn 2 quả thấy đỡ lắm. Mỗi tuần ăn 1 quả thôi m nhé. Lúc ăn phải ăn hết cả nước, đỗ và cùi dừa. Ăn cái này ko ảnh hưởng gì đến sữa mẹ cả. M có thời gian thì thử xem

nếu 1 ngày m đi vs hơn 3l trên ngày dạng lỏng thì là m bị tiêu chảy cấp. m nên đi bs vì m vừa sinh xong lại đag thời kỳ cho con bú nên ăn uốg gì trog lúc đag bị như vậy cần có lời khuyên bs m nè

đi khám đi m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

đi khám nha bạn

đi khám mom oi

quan tam