Mẹ sau sinh có nên uống sữa ông thọ không?

Có mom nào sinh xong mà có cách gọi sữa nhanh về ko ạ. Chị dâu mình sinh đc 4 ngày rồi mà đến nay sữa chưa về, nhà có 2vc lại tập đầu còn lơ ngơ quá khổ thân. Mình nghe nói uống sữa ông thọ thì sữa nhìu hơn phải ko mọi người? Nên uống ntn vậy ạ? Mình phải nấu món gì để chị có nhiều sữa mà mau lấy lại sức? Mong mọi người giải đáp giúp mình

Mẹ sau sinh có nên uống sữa ông thọ không?
10 Các câu trả lời

Như mình uống 1 cốc sữa Ông Thọ pha ấm trc cữ bú 30p thì thấy sữa về nhiều hơn nhưng ngày cũng chỉ 1-2 cốc thôi chứ k uống nhiều. Mà sữa ông Thọ loại giật nắp uống thơm ngậy hơn sữa đục lỗ. Nói chung cái này cũng tùy cơ địa, mom nào hợp thì tăng tiết sữa còn k thì uống vào chỉ béo mẹ lại còn táo bón nữa cơ. Tốt nhất là mom pha cho chị dậu uống thử 1 cốc nhỏ trc đã, nếu đau bụng thì mình dừng chuyển sang uống loại khác, chè vằng, nc gạo lứt, nc lá đinh lăng cũng dc kết hợp ăn các loại tpham giàu dưỡng chất, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ thì mới nhiieeuf sữa cho bé ti dc

4 tháng là uống sữa ông Thọ đc r nha bạn. Bạn nấu nước sôi nhưng để nguôi bớt còn khoảng 50 độ r pha vs 1,5 muỗng sữa khuấy tan là uống đc nha. Nên cho chị ấy uống vào buổi sáng trc khi cho em bé bú. Nhưng chỉ đc uống 1 ly mỗi ngày thôi chứ nhìu quá là bị bón á. Mỗi ngày bạn nên cho chỉ ăn đầy đủ chất đạm, xơ, sắt, tinh bột….bạn có thể vào phần công thức của TAP để tìm món ăn nha.

Cái này tùy cơ địa nha mom, không phải mẹ nào uống sữa Ông Thọ cũng giúp gọi sữa. Nếu cơ thể mẹ hấp thu dinh dưỡng kém thì cho dù uống sữa cũng khó hấp thu. Chưa kể nếu hấp thu tốt mà lại k chuyển hóa được thành sữa cho con thì cũng k đc luôn. Sữa ông thọ rất bổ nên nếu uống hoài thì mẹ càng tăng cân mà con lại k có sữa bú.

mình ngày ấy 4 ngày rồi chưa vè sữa.cũng phải gọi về bằng sữa ông thọ nè m.mình phải luộc hộp sữa trước.cho sữa chín.rồi mới pha sữa.sợ uống lạ bụng lại đi vs.còn kèm thêm ăn cháo móng giò.vs cháo chim bồ câu.

Mom pha sữa với nước ấm cho chị uống nè, chị mom phải ăn uống đầu đủ chất không nên kiêng quá nhiều món, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, uống nhiều nước ấm và cho bé bú thường xuyên là sữa sẽ về nè

m pha sữa với nước ấm nè. m vào mục công thức của tap tham khảo công thức món ăn lợi sữa nè

mom lấy sữa này uống với bia nữa lon sữa nữa lon bia uống sữa về Nhìu lắm

đc nha mom mk ít sữa uống sữa đặc có sữa nhiều

pha với nước ấm uống hàng ngày m ơi

m uống nc đinh lăng xem sao