bà đẻ bị sốt uống thuốc gì an toàn?

Có mom nào sinh mổ mà bị sốt đi số lại ko ạ. Em sinh mổ gần 1 tháng. Nhưng tầm 3 ngày nay Tầm sau 18h tối là hầu như đêm nào cũng sốt tới khuya kèm theo đau lưng và xương chậu dữ dội. Em ko bị tắt tia sữa. Vẫn hút sữa bt. 😥. Giờ e nên uống thuốc gì an toàn cm ơi hay có cách gì trị khỏi k cần thuốc ak

4 Các câu trả lời

Mom chỉ sốt thôi à, cặp nhiệt độ là bao nhiêu, có kèm theo dấu hiệu gì khác nữa k? nếu bà đẻ bị sốt đau đầu, chóng mặt, buồn nôn thì k dc chủ quan đâu. phải đi khám liền vì sau sinh ng còn yếu, chăm con lại mệt mỏi, mất sức nữa, dịch bệnh ntn càng sợ hơn. nếu chỉ sốt do cơ thể suy nhược chắc bsi sẽ kê paracetamol là an toàn nhất, nhiệt độ k cao quá thì mom cứ chịu khó chườm ấm, uống nhìu nc, ăn các món có chất vào, kêu xã phụ trông con mới có tgian nghỉ ngơi nữa

cách hạ sốt cho bà đẻ mà xài thuốc lành tính nhất là paracetamol nha mom, có paracetamol trong sữa của mẹ đang cho con bú nhưng với lượng rất nhỏ nen k đủ để ảnh hưởng cho bé. Mom lau mát nhiều với uống nc nhiều để hạ nhé, mà nếu là mình thì mình đi khám luôn ấy chứ sốt 2-3 ngày k hạ có khi là nhiễm trùng trong người r

nên đi khám m nhé, nên đi bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc, ko nên tự ý mua, nguy hiểm nha m

m nên đi khám nha