chuột t7

có mom nào sinh chuột tháng 7 k ? e mới mang thai lần đầu vưà hồi hộp muốn gặp con vừa sợ đau đẻ k biết cảm giác đấy sẽ ra sao ???

34 Các câu trả lời

Mình tháng 7 dl này, cũng mong nhanh gặp con lắm( m bé thứ 2) . Đau thì chắc là ai cũng đau thôi nhưng tùy mức độ. M cứ thoải mái tinh thần, đến ngày thì con sẽ ra với mẹ à. Rồi khi thấy con là đau mấy cũng ko còn.😆😆

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Chúc mẹ và bé khoẻ mạnh Like giúp mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/742047?d=ios&ct=b&share=true

Đau lắm mom à, đau theo từng con gò, chỉ muốn đẻ cho nhanh và không dám đẻ lần nữa😂

4y ago

😂😂😂 đau vẫn cố thôi m

Mình đầu tháng luôn, đứa đầu đau dữ lắm k biết đến đứa này thế nào nữa

4y ago

Hihi dáng vì con vậy 😂

Mình thì tháng 7 am lịch mới sinh cũng hồi hơp như mom vậy á

4y ago

Giống nhau v Mình cũng tháng 7 âm

Đau 1 chút rồi thôi...nhưng thấy e bé rồi là hp lắm mom ạ...

8u07oo9oopp99qw8289ooapkao1oekowoo2p2pqwoowo2q hâu a' n,hJăiiassii

Mình chuột 15/7 nè, con thứ 3 rùi mà vẫn háo hức lắm

10/7 nè. E cũng lần đầu, háo hức được gặp con lắm

4y ago

Mk 24/7 nè chúc m mẹ tròn con vuông nhé