HỎI: Đau lưng, đau hông khi mang thai làm sao đây mn ơi!!

Có mom nào sinh bé rồi mà lúc mang thai bị đau lưng, đau hông không ạ? Cho e hỏi sau khi đẻ xong bao lâu thì hết đau ạ? E thai 33 tuần, thấy bà con có người bị đau lưng, đau hông và xương mu khi mang thai mà gần như không đứng thẳng được, cứ ôm bụng và nằm suốt, em sợ đẻ xong cũng vẫn bị đau thế này thì làm sao ngồi bế con đc ạ Cái này tùy cơ địa từng ngườI hay là có cách nào khắc phục bớt không, mn cho em cách để cảI thiện vs chứ em hoang mang quá!

8 Các câu trả lời

Ko hết đc đâu. Mình sanh bé đầu, từ 5th là bắt đầu đâu, trở trời hay làm nhìu là đâu ê ẩm. Giờ bầu bé 2 , 33w vẫn còn đâu. Xác định đâu lâu dài ko đỡ. Đẻ xong đi châm cứu cho đỡ.

Mình đau từ tháng thứ 4 và càng ngày càng đau kinh khủng. Đến lúc gần đẻ sắp ko dậy nổi. Đẻ xong khoảng 15 ngày thì hết

thai càng to...chèn dây thần kinh nên gây ra đau nhức mỏi...m chịu khó gần cán đích rồi

hạn chế đi lại hay lm vc nặng và nên tập yoga nha mom

Ráng uống canxi vào, mình thấy uống đỡ nha!

càng to càng vậy á mom. cố gắng mom nhé

Đẻ xong muốn gẫy luôn cả cái lưng cơ

Em cũng bị ạ hiện tại 35 tuần 😢