Kinh nghiệm sau sinh

Có mom nào sau sinh đã dùng rượu gừng nghệ hạt gấc lau người chưa ạ? Hiệu quả k ạ? Các mom cho e xin kinh nghiệm để người k nặng mùi và bụng gọn sau sinh với ạ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

Thoa rượu gừng để làm ấm cơ thể á mom, cũng hạn chế đc mùi gái đẻ. Còn bụng thì mom dùng muối hạt và nằm sấp

mình chỉ dùng rượu nghệ lau người thôi, ko biết là do lười lau nên ko thấy hiệu quả 😂

tớ có đc mẹ chuẩn bị cho mà cuối cùng ko dùng vì ko có thời gian và vì cũng ko nhớ luôn

cái đó giúp cả trắng da và cản mùi hôi sau sinh👍

mình chưa nhưng thấy nhiều người bảo tốt lắm

em dùng thấy tốt. trắng vết thâm nữa

nghe thôi chứ chưa biết sao nè m

nge nhìu mà ko xài qua mom ạ 😅

sau 3th m tập yoga

cũng có hieu quả