Mày đay sau sinh

Có mom nào sau sinh nổi mày đay k ạ? E ngứa 1 tuần nay r khó chịu quá. Cách nào tri khỏi k ạ

Mày đay sau sinh
8 Các câu trả lời

Mình nghĩ Mom nên đi khám. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mình cũng bị. tắm lá điều đỡ ngứa nhé mom. n chỉ đỡ thôi, mình tắm cả tháng chưa hết

uống trà thảo mộc á mom

thinh thoang minh cung bi s

mình mua thuốc uống

Mình k bị

M k bị