mẹ bầu sau sinh

Có mom nào sau sinh bị rối loạn nội tiết tố mặt lên đầy mụn mủ mụn bọc như e ko...các mom thông thái có ai có cách chữa trị ko chỉ dùm em với.. Hix

mẹ bầu sau sinh
39 Các câu trả lời

Khi xưa mặt mình còn nhiều hơn mẹ . Như 1 nồi cơm cháy lận cơ. Mình đã sử dụng biết bao loại mỹ phẩm từ tiền triệu đến vài chục ngàn . Lúc xài thì hết nhưng ngưng thì bị lại. Từ khi mình xài loại này thì hết luôn. Kg tái phát nữa. Mẹ mua sử dụng xài đi. Tip lớn chỉ 95k thôi. Ra các tiệm bân mỹ hóa phẩm đều có

3y ago

đang bầu dùng đk ko mon

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Giống mình cũng bị mụn trên mặt với lưng, mình tự ti muốn khóc luôn, da xạm đen thui mà ko biết sinh xong có hết ko ;((

4y ago

Minh cung vay ne mặt thi it ma lung voi ngực qua troi luon

Mình bầu ko nổi mụn mà sinh xong sao tự nhiên nó nổi mụn bọc đầy hết đau lắm mom mà ko biết sao cho hết đây

trước mình cũng vậy á. h khỏi rồi nè 0396203771 zalo mình chỉ cho . 1 nốt nhạc là hết á 😊😊

hôm mình cũng bị mình dùng drmai mai thảo mộc mix sài khoảng 2 tuần đỡ hơn hết trai thì hết mụn

giống mình quá đầy mặt luôn. ngt kêu đầu con sinh xong hết mà k biết rồi có hết không 😔

Nấu nước nghệ uống hàng ngày nha M, đẹp da lọc máu mát sữa cho con nữa

Sinh xong sẽ hết nhé. Mình thấy thì nên chịu đựng thôi ạ cố lên M

mình hồi bầu tập đầu còn nhiều hơn m ý, sinh xong dần hết m ạ

4y ago

mình sinh xong mới bị