Thai sớm sau sinh mổ ạ

Có mom nào sanh mổ xong con được 4 tháng là bầu tiếp 6 tuần ko ạ? Mình có biện pháp nhưng bị tai nạn vỡ kế hoạch rùi nhưng mà mình và gia đình cũng vừa vui mà vừa lo. Hic.. có mom nào trường hợp vậy và vượt cạn thành công mẹ khỏe con ngoan ko ạ? Tha thiết cho m xin kinh nghiệm với!!! #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ

23 Các câu trả lời

quá gần gần chỗ mình có chị mổ 5-6 tháng bầu lại giữ bé đến lúc 6 tháng đi siêu âm vết mổ mỏng quá rồi phải ở nhà giữ còn chẳng dám bồi bổ nhiều sợ con to bục vết mổ may mắn sau mẹ tròn con vuông

haizzz cái này hên xui nha mom, phải đi khám theo chỉ định bác sĩ nhưng rủi ro vẫn có. Ko phải khi ko mà bác sĩ khuyên sau mổ phải 2.5 năm or 3 năm nữa mới nên bầu

2y ago

tks mom ạ!

Có nha m. Cũng có nhiều m em lớn chưa đầy năm mà đẻ em nhỏ nè. Nhưng mà phải theo dõi kỹ lắm á. Chúc m thai kỳ khoẻ nè

1y ago

tks mom ạ

đi khám và nhờ bs tư vấn cho. nói chung cũng ko chủ quan đc. lo nhất là lo cho m ý. mới mổ đc có mấy tháng à

cần thăm khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs thôi m. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Mom đi khám và hỏi bác sĩ kỹ về việc giữ như thế nào, kiêng cử những gì …

Theo BS Mom nha, cạnh nhà mình có bé kia mổ 4th có bầu mà vẫn mổ bt nha

2y ago

tks mom ạ

theo dõi thường xuyên nha mom chúc mẹ và bé mạnh khỏe bình an

e nói thật nếu sinh tiếp rất nguy hiểm.c nên suy nghĩ kỹ

nguy hiểm lắm mom, dễ bị rách vết mổ cũ, mom khám bs xem sao