..m...mmmm

Có mom nào rảnh rỗi cả ngày ở nhà không làm gì không? Nói chuyện dới em cho dui dới ạ. Chứ em nhà lủi thủi 1 mình không ai nói chuyện buồn quá ạ. :)) #TênFB

9 Các câu trả lời

mình thì cũng ở nhà ko làm zì cả chỉ trông con với những việc ko tên ko 😂

3y ago

hi,mom lên mạng sớt xem có zì hay hay ko làm theo thì đỡ buồn mom ạ,mình thíc trồng cỏ may mắn,gấp giấy origami xếp con vật mà ko có thời gian mom ạ hoặc chăm chỉ vào Tap chơi game tích điểm đổi quà cho bé

em ở nhà ôm 2 đứa nhỏ với việc nhà thôi là hết mợ time luôn ý m..🙃

3y ago

v vô app cày kiếm điểm đổi quà chơi m..☺

mom vào ap đây chơi game tích điểm rồi sau đổi quà cho bé nè mom

😅 giờ này năm ngoái mình rảnh như mom, giờ thì bận rồi kkk

có tui đây. 6 tháng rưỡi r chưa đi đâu hết ở nhà và ở nhà

3y ago

Uôi :)) Em đi làm xa cái về nhà được hơn 3th cái thằng chồng em sợ đi lại cái cho dính bé. bây giờ bé được 10w rồi. Xong giờ chả đi đâu được luôn :)) Ở nhà lủi thủi 1m

m cứ vào tap, hú 1 phát là có người chơi cùng ngay nhé

vô tap đây nhiều mom trò chuyện vui lwasm

mom cứ vào tap

😅