quá ngày dự sinh

Có mom nào qua ngày dự sinh nhiều ko Cho e ít động lực nào Giờ vẫn chưa thấy hiện tượng gì?? Gia đình ai cũng hóng với hỏi chưa đẻ à

quá ngày dự sinh
5 Các câu trả lời

Mình thì gần tới ngày dự sinh đi khám thì bác sĩ nói nếu tới ngày dự sinh thì cũng đừng lo, nếu quá ngày dự sinh 2 tuần thì xuống nhập viện ☺️❤️ nên mom hãy đợi 2 tuần nữa xem sao. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha 🍀

4y ago

☺️❤️ Chỉ vài ngày nữa thôi là mom có thể gặp con rồi... 🍀

chuan bi di mom ạ .chậm 2tuan mk lo chứ mới chậm k sao đu mom k chừng tối em đòi ra đo

Hi, e ra lúc nào mà chả chịu nói gì

4y ago

Ngóng e quá nè

Đi khám bs k bảo gì hả m

4y ago

Bác Sĩ bảo theo dõi thêm vài ngày nữa

Đi khám đi mom