có mom nào giống e k ak e đc 32tuan 5ngay vừa đi siêu âm bác sĩ bảo con đc 1kg9 bị rau quấn cổ 2 vòng

Có mom nào như thế có ảnh hưởng gì đến e bé k ak. Can nặng của con như thế có nhỏ quá k ak

13 Các câu trả lời

Mom chju khó uong sữa tươi ko đường ngày 2_3bich nha m.bị nhau quấn cổ bé it hấp thụ chất mom len mang tim hiểu ve nhau quấn cổ Nhóc trước gần sanh e dc 3kg ma bị nhau quấn cổ 2v ko tháo đến khi sanh bé còn 2kg8 nhăn nheo ko hấp thụ

Mình 32w đc 1770g nè m, m nên nằm nghiêng bên trái để ko gian cho e hoạt động e tự tháo ra hà m, mình hồi 30w quấn cổ 1 vòng qua 32w ko còn quấn nữa 😄

Hồi mh sinh bé đâu cũng bị day rốn quấn 2 vòng chỉ sợ rít lại thôi còn có bé sẽ tự tháo ra dc. M cứ thăm khám bthg sẽ k sao đau

M làm mẹo này thử ban đêm trước khi ngủ m bò ngược giường con trai 7v gái 9v á vừa dặn con tháo ra

Mìh 37w bé được 3kg bị quấn cổ 1vòg từ tuần 32 nhưg bé vẫn chưa tháo ra được!

Cân nặng z dc r m, vs lại vòng quấn cổ con tự tháo m yên tâm nhe

4y ago

Vâng cảm ơn m nhé

k sao đâu m. m noi chuyên vs be nhiu nói bé tháo ra

Theo dõi thôi ah. Có khi con tự tháo ra

4y ago

Vag ak m cũng mong bé sẽ tự tháo ra

Hy vọng bé sẽ tự tháo bạn ạ

4y ago

Mk cũng hy vọng bé sẽ tự tháo ra

có thể bé sẽ tự tháo