Tâm sự mẹ bỉm

Có Mom nào như mình ko? Đi khám thai kỳ vọng Bs chia sẻ nhiều nhưng thực tế lại rất kiệm lời =.=. Mỗi lần mình khám đều rất nhanh và lẹ trong vòng 15-20p :( #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

ôi, đừng mong bs nói nhìu mom ơi. 😂 mình có mấy lần đi khám bên bv quốc tế thì bs nói như sáo luôn 🤣 rất vui vẻ, siêu âm thì rõ đẹp, thông số đầy đủ đi siêu âm tư thì thông số phát triển của con thể hiện đầy đủ là dc.

mh phải hỏi ak m, còn bs nếu bé bt thì ko ns gì đâu, chỉ khi nào bé bất thường bs ms dặn. Cũng may hồi mh khám ở bv bs khá kĩ, có nguyên bộ phận chăm sóc tư vấn cho bà bầu

m nên đi siêu âm tư nếu muốn bs tư vấn và chia sẻ nhiều nha m.còn đi bv công thì ko thể nói nhiều được m nè.nếu nói với ai cũng nhiều thì bs sẽ đi khám viêm phế quản thôi.hi

3y ago

mình đi bs tư ở Hùng Vương á. mà kiểu như dịch nên bác ấy ráng làm nhanh gọn lẹ cho xong. Chán gê =.=

😅 đúng luôn m. m phải cb những thắc mắc trước trong đầu, vào là hỏi luôn. nếu phiếu siêu âm ghi j k rõ m đọc trước, đc gặp bs cái là hỏi ngay.

M thấy nhiều bsi siêu âm nhanh như 1 cơn gió, còn chẳng dc 15p. Mà kệ, con bt khoẻ mạnh là dc m ạ

mình cũng thế mà mỗi lần siêu âm chắc chỉ 5p bs nói khỏe con phát triển tốt là k sao rôid

Mom khám tư nhé. Còn ở bv đông đúc cũng phải thông cảm cho ngta thôi mom ạ, hajzzz

mh thì k rõ gì phải hỏi mom ơi, còn họ thì chỉ khám thấy bt là xong

Bác sĩ ko nói là tốt nữa mom chúng tõ em bé khỏe bác mới ko nói

mom có gì thì nghĩ sẵn rồi hỏi, chứ nhiều BS k. nói gì luôn á