Chờ từng ngày

Có mom nào như mình không. Ngày nào cũng mở lịch ra xem. Tính từng ngày chờ con chào đời.

Chờ từng ngày
20 Các câu trả lời

Hihi em 26/2 còn 16 ngày nữa thôi em nôn lắm phải điếm ngược từng ngày chờ lịch từ giờ luôn ak ko bik đẻ con chuột con này ra nó sẽ như thế nào chắc bé vừa ra khỏi bụng mình vừa nghe tiếng khóc của bé chắc mình cũng khóc theo luôn rồi em nôn từng ngày em chút mẹ con mom mẹ chòn con vuôn nha

4y ago

Cùng ngày ds với mình luôn nek

Còn mình ngó ngày xem bao nhiêu tuần trên phần mềm mà k biết ở chỗ nào. Ai biết chỉ mình với

4y ago

Trên trang có mà mom. Mom nhập ngày dự sinh xong nó hiện lên à.

Từ lúc trễ kinh 3 ngày đã đếm từng ngày rồi giờ con yêu đc 24 tuần còn 16 tuần nữa

Có mình nè, 1 tuần nữa là đến ngày dự sinh, sao thấy lâu quá

4y ago

Bạn cũng vậy nhé , chúc mẹ tròn con vuông.

20_2 trong ngóng,lo lắng đủ thứ tâm trạng lun

Mình dự sinh 26/2 cũg đg mong từg giờ đây

4y ago

Còn mấy ngày nữa à m. Mình ngày nào cũng xem lịch luôn á

Mh 4 đứa mà còn ngóng như lần đầu. 😂

4y ago

Vất vả lắm m

Mình cũng dự sanh 5 tháng 3 nè m...

4y ago

👍biết đâu lại sanh cùng ngày hihi

Trc mình mang bầu cũng vậy đó

Hóng từng ngày đây