thắc mắc

Có mom nào như mình kg đẻ xong,da mặt khô mụn quá trời lun,kg biết làm cách nào để hết cả

20 Các câu trả lời

Siêu phẩm Mặt Nạ dưỡng da hoa hồng chiều lòng tất cả các loại da 🤓KHÔNG_THÂM, 🤓KHÔNG_MỤN😍 🤓KHÔNG_TÀN_NHANG😘 🌸Sản phẩm cam kết nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam: CÔNG DỤNG: 🌸Trắng da, tẩy thâm, giúp da thêm mềm mịn. 🌸Làm sáng da và giảm các vấn đề về da. 🌸Se khít lỗ chân lông. 🌸Cải thiện sắc tố da và giải quyết các vấn đề về mụn. 🌸Giải quyết các vấn đề về da nhờn. 🌸Làm giảm vấn đề về nám. PHÂN PHỐI SỈ LẺ TOÀN QUỐC. GIAO HÀNG TẬN NHÀ, NHẬN HÀNG TRƯỚC THANH TOÁN TIỀN SAU Khách mua hàng cần tư vấn sản phẩm vui lòng inbox hoặc liên hệ: Giá 529k/1 túi SĐT: 0868935996 M dùng loại này rất OK

Mom đắp mặt nạ khoai tây sữa chua, hoặc dưa leo cấp ẩm cho da nha, sinh xong ở nhà mấy tháng, tranh thủ dưỡng da nè mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Trà xanh sữa tươi, cà chua mật ong, bột đậu xanh, đậu đen sữa tươi làm mặt nạ cubgx rất tốt. Uống đủ nước, ngày 3-4 lít, đổ mồ hôi và đi tiểu nhiều sẽ thải bớt độc trong cơ thể ra. Ra thang có thể vận động, tập thể dục thì càg hiệu quả

Thay đổi nội tiết tố rồi nên sẽ bị khô da, mụn, quan hệ cũng khô, rụng tóc ,v.v. bạn ra nhà thuốc nhờ tư vấn và mua về uống (chú ý nếu cho bé bú phải cẩn thận , đọc kỹ hướng dẫn )

Dưỡng lại thôi M. Quan trọng nhất vẫn phải là uống nhiều nước và ngủ ngon M ạ. Mất ngủ Dạ k thể đẹp lại đc đâu

Mom ib em tư vấn cho nhé! Sinh xong sau 3 tháng thì có thể sử dụng rồi ạ. 100% đến từ thiên nhiên mom nha

M dùng cao tinh nghệ di sáng da mà giảm mụn hẳn m mua của c này zl 0369750063 ok lắm

gio minh ko con quan tam xau dep nua.chi quan tam đủ sữa hay ko thôi

Uống thêm nước và ăn trái cây nè mom