hấp thu tốt

Có mom nào như Em ko.hôm nay đi siêu âm 35 tuần mà bé đc 3kg rồi em chỉ uống ngũ cốc ăn nhiều rau và trải cây.còn lại ăn rất ít mà sao bé lớn vù vù chứ tới lúc sinh còn to nữa hỏi bác sĩ em ko uống sữa bầu hay sữa gì cả mà sao bé nhanh phát triển vậy. Mà bác sĩ kêu do bé hấp thu chất dinh dưỡng từ mẹ tốt .tâp 1 tập 2 như nhau này trời lúc sinh tập 1 bé cũng to ký rặn muốn xỉu giờ tập 2 quyết ko uống sữa bầu ăn uống ít lại mà vẫn vì to này Em cũng lo lộ các mom ơi

5 Các câu trả lời

Nhiều khi có sai số nua nhe m,e đâu mình mới sinh hôm qua ở tuần 39 bé 2kg9 trong khi ở tuần 35 đã siêu âm dc 3kg r

4y ago

Mình cũng mong vậy để lúc sinh rễ ràng chứ to như tập 1 của mình thì rặn đuối luôn

Tập 2 rồi nên cháqc sẽ dễ sinh hơn đó mom. Mom đừng lo quá. Thoải mái tinh thần cho tốt mom ạ

4y ago

Mình cũng hi vọng là vậy mom ạ.

Giờ m ngừng ngũ cốc xem

4y ago

Mình ngừng từ hôm đi siêu âm về rồi mom ạ

Bớt lại coi sao m

To là phải mổ r

4y ago

Hic lúc mình Sinh tập 1 bé 4 ký cũng Sinh thường mà rặn nó cực nên mình sợ . mà bác sĩ kêu to thì kệ to . mẹ to cao đô con thế này thai thuận Sinh thường thoải mái.nhưng mình vẫn lo khi rặn là toang cửa mình mom ạ