đẻ thường

Có mom nào như e không , chưa biết tới ngày sanh sao , nhưng chỉ muốn đẻ thường , mong mai mốt con ngoan ngoãn chui ra ??

14 Các câu trả lời

Ai cũng vậy nè mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Mình sinh thương nè trọm vía sinh cũng nhanh ba giờ sáng tới 5 giờ là em ra rồi nên chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Haha ai cũng muốn sinh thường mà mom...e cũng đang hi vọng là dễ sinh để sinh thường đây 😁😁😁

Mẹ ck mình cứ bảo mổ đi. Mà mình thì vẫn muốn sinh thường. 2 tập r. 💖💖

4y ago

Sanh nào cũng kiêng cữ như nhau à m. Sanh thường đau bụng lắm mà con lọt ra là mừng như bắt dc vàng vậy đó. Mình nằm cười miết thôi. 😃😃

Đa phần đều muốn sinh thường đó mom. Minh mổ đau và lâu lành lắm

Chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông nhé

Đẻ thưongf tốt hơn mổ đấy mom

Chúc 2 mẹ con khỏe nhé

Chúc m may mắn nhé hi

Ai chả mong vậy hả m

4y ago

Mình nghĩ cứ theo tự nhiên sẽ tốt hơn m ạ