hỏi ý kiến

Có mom nào như e không , 36t thai 3,3kg tới lúc sanh liệu có phải mổ k ạ . Bây giờ e đau lưng buốt khắp người có s k ạ

12 Các câu trả lời

Tuỳ thuộc ngôi, độ nở khung chậu, dây rốn... mới biết sinh thường hay mổ, về sau bị đau lưng là do thai gây gánh nặng lên cột sống, bạn hạn chế đứng lâu sẽ đỡ

Tháng cuối đau lưng là bình thường m. M ăn ít đồ ăn vào con thôi thì bé sẽ chậm tăng cân lại. Mh cũng phải làm như vậy để sinh thường dễ dàng

Nếu khung chậu lớn, ngôi thuận thì vẫn sinh thường được mom nha. Tháng cuối đau lưng lắm mom

ko nhất thiết đâu mẹ. khả năng sinh thường rất cao

đau lưng là bt mà mom mk đẻ 3.8 kg vẫn sinh thg nè mom

tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa ạ

tùy khủng xương chậu của mỗi ng nha mom

Này do cơ địa mỗi ng nữa ah

hạn chế đứng quá lâu

nằm nghỉ ngơi sẽ đỡ