Công chúa 36w

Có mom nào như e k từ 24w đến 36w con lên đc 2kg7 rồi mà mẹ k lên đc 1 lạng nào lên đc 11kg là dừng k lên nữa 🥺

Công chúa 36w
11 Các câu trả lời

lên nhiều mất công rạ da chứ dk ích gì m. mình lên 16kg rạn hết đùi bụng ngực mông

con lên ký đc rồi mom,Mình hồi 36w con lên 1kg mẹ k lên ký nào,cả thai kỳ lên 13kg

chúc mừng m nhé 🧡 bé khỏe là quá ok rồi mom chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

miễn con khỏe là dc mom. mom muốn lên chi cho mập thây mom ơi

quan trọng siêu âm bé khỏe, phát triển tốt là đc rồi m

con khỏe là được rồi m, mẹ không lên còn thích nữa

Bé khỏe la dc r. Lên nhiều mất công giảm cân 😅

đi khám con khỏe là đc rồi mom. e nay 31w lên 7 kí.

2y ago

bs bảo con ăn hết phần của mẹ 😄

lên 11kg thôi.. lên nữa mệt thêm m à..

bé khoẻ là đc rồi mom nhé