làm thế nào để giảm tình trạng ốm nghén ạ các mom

có mom nào như e k có thai hơn 14 tuần mà k ăn được gì cả nhìn gì cũng chán ăn, nhưng cũng chẳng buồn nôn, suốt ngày đau lưng.làm thế nào để giảm bớt tình trạng này ạ, tại chẳng tăng cân nào cũng lo con không đủ chất.

3 Các câu trả lời

Có người nghén cả thai kì m ak Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

nghén là tùy cơ địa..m chịu khó ăn uống thêm nha

mình nghén cả 9m