Nghén

Có mom nào nghén nặng không ạ, ăn gì vào là nôn hết, em ngày nào cũng nôn khoảng 5 lần

11 Các câu trả lời

Em bầu chỉ nghén trong vài tuần đầu thôi. Lúc chưa uống dinh dưỡng của Herbalife em nghén kinh khủng. Từ bữa dùng Herbalife thì hết nghén . Đi siêu âm bé phát triển tốt. Chị tham khảo xem chứ ói mãi khổ lắm . Em không buôn bán đâu. Mấy chị mua chổ uy tín nhé

Mình cũng bị nghén, mình thường ăn đồ có nước nóng, húp nước thay vì ăn cái. Nhà lúc nào cũng mua 1 đống trái cây đủ loại với sữa tươi k đường

Hồi đó mình nghén quá bs kê thuốc sắt canxi cộng thêm pruzena, ngày nào ko uống là mẹ ơi ói sấp mặt

M kiếm thử quả sung ăn di xem sao, mh nghén nhưng ăn sung vào thấy đỡ, k có sung thì dùng vả cũng dc

Mình nghén hơn 6 tháng luôn AK, ngày nào cũng nôn ói, ko uống sữa bầudc luôn ak

mom hỏi bs cho thuốc chống nghén mà uống chứ cứ ăn vào rồi nôn người mệt lắm :(

Nghén nặng thì mom nên đi bác sĩ xem sao. Tuỳ mom mà sẽ nghén 3 tháng hay 8 tháng đó!

Minh nghen 3 tháng dau....ca ngay chang an dc gi sut han 4kg luon

ăn khoai lang, quả sung, nước gừng giảm nghén m nhé

Mom uong sua dc k..an k dc thi uong them sua bo sung