tư thế ngủ tốt cho mẹ sau sinh

Có mom nào nghe nói tới tư thế khuyến nghị cho bà đẻ chưa ak? Mình thì khi bầu follow TAP đc hdan nằm ngủ nghiêng trái, k nằm ngửa từ tháng 3-4 trở đi nên mình áp dụng theo. Còn vụ sinh xong cũng có tư thế tốt nữa thì chưa biết luôn, có mẹ nào có tt gì share mình ạ mình cảm ơn . Mình sinh mổ được 1 tuần rồi ạ

8 Các câu trả lời

tư thế nằm ngủ sau sinh mổ và cả sinh thường luôn là nằm ngửa, nằm ngửa sẽ k gây áp lực cho phần lưng của bạn, vùng bụng, âm đạo hoặc vết mổ ở bụng, do đó có thể giảm đau. Mom ngủ nghiêng như khi bầu cũng đc nhưng cố gắng giữ thẳng lưng và mông, chú ý k ngả người về phía sau quá nhiều, vì điều này có thể làm cong phần trước của bụng. Mẹ có thể kê một chiếc gối phía sau cơ thể để hỗ trợ lưng

Thường thì m cứ nằm thay đổi tư thế cho đỡ mỏi. Nằm tư thế nào m cảm thấy thoải mái nhất là được ạ

mình mổ,nằm ngửa thấy Thốn tử cung,hay chịu khó nằm nghiêng Yk mom

Mình nằm kiểu nào thấy khỏ chịu là mình đổi tư thế nà Mom

mk nằm theo tư thế thoải mái nhất là nằm nghiêng trái

Mom nằm kiểu nào thấy thoải mái thì nằm.

mình thì nằm thấy thoải mái là dc

em cũng chưa biết luôn..😅