Trị rụng tóc sau sinh. Các mom ơi em chán quá

Có mom nào mới sinh xong 4m mà tóc rụng cả nắm như e k. Tóc vừa khô sơ nữa chẻ ngọn gẫy nửa đủ thứ.. Các mom dùng loại nào vừa trị tóc rụng vừa dưỡng thì chỉ e với ạ. Nhiều loại quá nên e đang phân vân kb loại nào tốt. Thanks các mom

9 Các câu trả lời

M gội đầu sơ cho sạch trước, sau đó m lấy dầu dừa trộn cùng dầu gội rồi gội lại, xả sạch bình thường Mình đã áp dụng cách này của bạn võ hà linh, tóc mình giờ đã ít rụng, tóc con mọc lởm chởm nhiều

mom hỏi c zalo này nè mom. 0989688394 . mình uống lợi sữa của chỉ nên có tâm sự tóc rụng nhiều quá. cái chỉ mua giúp minh chai dầu gội kế bên nhà c này bán á. mình gôin dc tháng thấy tóc suông mà đỡ rụng rồi.

Mình 4m rụng tới 9m là một đầu tóc con😂xài đủ loại vẫn k đỡ hơn nên cứ kệ nó

mình mặc kệ nay tự nó mọc lại

tóc mình rụng sợ hói luôn

sinh xong minh cung bị ne

dùng dầu dừa thử m

bình thường m