Đặt tên cho con !!

Có mom nào mới 6th đã tìm tên đặt cho con như e k.r còn đi tìm hiểu nhân số học để đặt tên cho con 😂.kb mk có bị mê tín quá k nữa

16 Các câu trả lời

Bé nhà e tới ngày đặt tên mới nghĩ ra cái tên để đặt🤣vì trước đó nhiều tên quá k biết chọn cái nào. Tới ngày đầy tháng ba nó chọn đại tên lót mình thích ghép với tên ngẫu nhiên ra cái tên cho con hiii

cái tên cũng quan trọng lắm m, vì nó vận vào người, tên tốt ba mẹ làm ăn đc nữa, m tham khảo để đặt tên hay và ý nghĩa nhé

mình 3 tháng đã đặt tên cho con rồi thấy tên nào hay thì đặt thôi k xem nhân số học hay xem bói gì hết

M nghĩ mãi k ra. Nhưng trong đầu có ý kiến cùng một cái tên với ba bé

cũng tốt mà mom như vậy tốt cho bé vì tên gắn với bé suốt đời

ck mình á. mới có hơn tháng là ông í đã tìm tên rồi 🤣

Mình cũng nghĩ mãi. Đặt tên 2 đứa đau cả đầu ý

bình thường nè mom. biết giới tính là tìm tên oy

Ha ha e cũng vậy nè đặt tên con cũng quan trọng

mình gần đầy tháng mới chọn tên nè m