Các mom giúp em với

Có mom nào mà nách từng bị như này không ạ em bị mấy tháng liền mà k khỏi nó lúc cậy vẩy ra nó có lông mọc bên trong đau và rát vô cx bh nó lại có mủ nữa làm cách nào để hết ạ Với cả các mom nào biết sp uy tín nào trị thâm nách thì mách em với ạ

Các mom giúp em với
11 Các câu trả lời

sợ mom nhổ hay cạo á,giờ nó mọc lại mà k đâm ra đc,làm mủ,chịu đau nặng mủ ra yk mom,nhổ cọng lông đó ra,dầu sức vào xem sao

mình hay nhổ nên thỉnh thoảng cũng bị mà mình cậy ra rồi nhổ cái lông mọc bên trong đi là khỏi

bị viêm lỗ chân lông rồi mom. phải đi khám thôi mom. mom có wax lông hay đi triệt lông ở đâu ko?

mom khám da liễu sớm đi, có dấu hiệu viêm rồi đó mom

Đi khám da liễu thôi mom này là lông mọc ngược á

Mình bị mà có 1,2 chỗ ah. Đi khám thôi Mom

Này giống bị viêm nang lông r ý mom

2y ago

Mom dy kham da liễu thu xem

mom đi khám da liễu xem sao nhé

như bị viêm nang lông í mom

😏