mang thai

Có mom nào mà chán nản về cảnh hôn nhân k ạ cái gì cũng là mình

8 Các câu trả lời

Đến ngày mai nghĩ lại thì hôm qua cũng có sao đâu bình thường thì vui vẻ thôi muốn chết luôn mà vẫn cứ lạc quan lên nhiều khi vui quá còn tự cười một mình được.

Bé mk tham gia cuộc thi ảnh các m like giúp vs ạ.c.ơn m nhìu 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1185105?d=android&ct=b&share=true

suy nghĩ lạc quan lên m. mọi thứ se tốt dep nếu minh nghi đơn giản

Nhưng nghĩ tới con thì phải chấp nhận thôi mom

e đây cũng vậy nek m.mà thôi kệ

mạnh mẽ lên m

chuc m suc khoe

co gang len m