Bụng bầu 15w

Có mom nào mang thai 14w sang tuần là bắt đầu tuần 15w rồi mà bụng nhỏ như em không ạ ai thấy củng bảo sao gần 4tháng rồi mà bụng nhỏ xíu vậy em Củng chẳng biết sao nữa máy mom ơi không biết bụng máy mom 15w được như thế nào nhỉ em thấy máy mom khác 14w mà bụng to nhô lên đã lắm thấy lại bụng mình lại buồn không biết con có phát triển tốt không sao bụng em chẳng thấy rõ thế nhỉ bụng em chỉ hơi to 1xíu vào buổi tối lúc em ăn no r uống sữa thôi còn sáng dạy lại xẹp chẳng thấy tí bụng nào á máy mom chia sẻ cho e bớt stress với ạ😞😞

Bụng bầu 15w
21 Các câu trả lời

bắt đầu từ tuần 18 mới cảm nhận được con máy mom ạ còn về bụng nhỏ thì 3 tháng cuối con phát triển và nặng bụng mới to ,quan trọng là con phát triển khỏe mạnh là được mom ạ ,mình bầu 5 tháng k tăng một kg nào mà đến khi gần sinh lên 16 kg mom uống sữa không đường với ăn trứng vịt lộn bé nặng cân chúc mom sức khỏe

3y ago

Mình biết rồi nè mom cảm ơn mom chia sẻ cho lòng bớt lo hơn chúc tất cả các mom đang mang thai khỏe mạnh❤️

E bầu lúc 15,16 tuần bụng xẹp như lúc chưa bầu, e vẫn mặc quần jean bth đó m. Khám bs bảo e bé phát triển bth, k cần bồi bổ quá nhiều, đủ chất là đc. Sang tuần19, 20 bụng lớn khác mỗi ngày luôn đó. Chúc m sức khỏe ❤️

3y ago

Vâng ạ mom mỗi ngày mình đều nhìn bụng xem có to thêm tí nào không chỉ mong con luôn khỏe mạnh phát triển tốt là vui r mom ạ đang chờ sang tuần 16 đi khám xem bé con phát triển tốt k nè mom☺️

chưa tới lúc bự thôi mom ơi 😂 mấy tháng cuối mới to chóng mặt. chủ yếu đi khám con bt là dc rồi. Mom muốn to để làm gì 😂 phì ra như heo rồi đẻ xong chưa chắc giảm dc đâu nhé. Bụng quá to, con quá to là bị ăn dao nhé mom 🥴

20w thì mới cảm nhận được con máy mom . bụng nhỏ nà con đủ tiêu chuẩn là dc mom nha. mom uống sữa gì ạ. uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này OK này mom 0989688394_ loại này mình uống thấy ok vào bé nhiều à

Bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu mom miễn con khỏe là ok rồi bụng e hồi bầu sắp đẻ luôn mà ai cũng nói như bầu 5,6tháng mà đẻ bé 3kg bầu e lên 4kg tầm này chưa thấy bụng lắm đâu mom

chị tạng người giống em á. 4th mà ta nói tung tăng mặc đầm mặc váy bó dữ lắm 🤣 với lại mình đi khám bé đủ cân là oki nhen, chị đừng stress mà ảnh hưởng tới em bé nhé

bạn nào đang stress vì con . bạn nào thai nghén bé chậm tăng cân. sau sinh ít sữa. kết bạn mình chia sẽ bí quyết Cải thiện những 100% kết bạn qua sdt zalo. 0339095751

Mình 18w mà song thai đây, trộm vía cân nặng đủ chuẩn từng tuần , bác sĩ nói bụng gọn, mà người nhà cứ chê nhỏ

3y ago

Song thai bụng nv là gọn r mom chúc 3mẹ con khỏe mạnh mom nha❤️

giống mình 4 tháng mà bụng gọn lắm sang tháng thứ 5 ta ns nó lớn nhah lắm gạn ₫ếm hk hết 😅

bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu m, quan trọng là con phát triển khỏe mạnh thôi