Cho em hỏi

Có mom nào lúc bầu uống thuốc tây nhìu như e ko . giờ sinh bé ra mà ít sữa quá ko biết sao nữa.e cũng cho bé ti mẹ mà sao sữa về ít quá ai có cách gì chỉ em với

8 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất, ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, và cho bé ngậm bú là sữa về nhiều

mẹ ăn chân giò nhiều và ún ngũ cốc lợi sữa và ún sữa mẹ bầu sau sinh nhé

Ăn uống đầy đủ uống thêm vitamin sữa yakult cũng giúp kéo sữa về nha

uống ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ, cho bé ti nhiều mom

mom uống thiệt nhiều nước ấm, sữa ấm nha

3y

j