Làm xét nghiệm

Có mom nào làm xét nghiệm nipt lúc mang thai chưa ạ ? E đang phân vân k biết có nên làm k . Ck e nói k cần thiết vì trước và lúc cấn bầu k có sử dụng thuốc thang j vả lại giá thành cao. Vì vậy e đang tính sẽ làm double test kết hợp với đo độ mờ da gáy trước như vậy có được k ạ ?

11 Các câu trả lời

Nếu có đk thì nên làm còn k thì mom làm double test với đo đmdg nếu có phát hiện bất thường thì làm nipt sau

Minh cung ko lam nitp lam như bạn nói lấy kết quả bác si yêu câu lam nitp vù chỉ số thấp nguy cơ nên phải lam nitp nè

làm nipt là chính xác nhất biết đc cả giới tính làm nipt thì k cần phải làm double test làm cái gì cả

nếu m có đk thì làm nipt sẽ chính xác hơn, còn k thì làm double test cũng đc

Nếu kte k có mà k phát hiện bất thường thì ktra độ mờ da gáy k cũng dc m.

nên làm xn nipt m nha..kết quả chính xác hơn

có đk làm phát hiện nhiều bệnh.

mình cũng k làm nipt

Mình cũng ko làm nip

mình cũng k làm nipt