Có mom nào làm như này mà bé ngủ ít quấy hơn k

Post image
22 Các câu trả lời

tùy từng lúc thôi mom ơi. mk cũng làm cho bé nhà mk nv nhưng đc mỗi khi là con ngoan k khóc thôi. còn những lúc bé quấy ngủ k sâu giấc thì cũng như k à

chắc tùy bé nữa. bé nhà tớ làm vậy là ko chịu, thả ra thì ngủ ngon lành. ko quấn gì cũng ngủ 2-3 tiếng liền. giờ hơn 3 tháng rồi thì tự nghiêng rồi ngủ.

Làm cách này phải làm từ khi bắt đầu sinh bé ra thì bé mới quen chứ bé tầm 1-2 tháng thì k áp dụng được đâu m ak. Bé khóc thét lên đó

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

hj.. mình đã từng làm nè.. có giai đoạn bé ngủ ngon , rồi tg sau bé k chịu nên mình bỏ😁

4y ago

1 tiếng đến 2 tiếng mom ak

Có M nhé. Vậy cho khỏi giật mình. Giờ lớn thì ngủ đủ kiểu luôn

đã từng làm khi bé còn nhỏ. bây giờ 4th nằm banh càng mới chịu

có chứ mom. ngủ như này bé nhà m ngủ sâu hơn này

tùy vào cơ địa của con mà áp dụng thôi mom

chắc chắn là sẽ ngủ ngon hơn m