Mẹ bầu tháng cuối

Có mom nào là thợ may mà 36 tuần vẫn làm nổi không ạ? Chứ mình đuối lắm rồi#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Bổ sung thêm dinh dưỡng để tinh thần thoải mái và có sức sinh nha mom! Uống thêm ngũ cốc là an toàn nhất. Nếu mom cần mình sẽ tư vấn thêm nha!

cảm ơn mom. mình cũng nghỉ rồi. chứ giờ không còn ngồi lâu nổi nữa lại thêm combo phù chân.

nghỉ ngơi đi m. mình đang học may lỡ dỡ chưa đâu vô đâu biết có bầu nghỉ học lun

đuối thì nghỉ đi mom ạ. M kiệt sức thì là hại con đấy

đuối thì nghỉ thôi m, nghỉ lấy sức còn đẻ

mik có c kế bên nhà tháng cuối nằm sải lai

đuối thì nghỉ thôi mom . còn lấy sức sinh

36w rồi ngta chưa cho nghỉ hả mom..

36 tuần thì nghỉ sinh rồi chứ mom

3y ago

cảm ơn mom

Nghỉ ngơi cho khỏe mom ạ