tâm trạng

Có mom nào khó chịu giống e không. 38t chỉ muốn đi sinh cho rồi. Khó chịu trong người. Vừa mong thấy con sớm... Vài ngày nữa thoii mà.

17 Các câu trả lời

mình cũng thế gần 38w mong lên mong xuống thế là 38w1d là đi đẻ luôn,nhẹ cả người,😄

thời gian này khó khăn nhưng mẹ cố gắng đợi con ra vs mình nhé

Minh cũg tuần 38nhiù khi mjnh khó thở lun cố len mom tuần nữa thui mà

5y ago

Ừ mong nhìn thấy thiên thần của mình quá hi

con ra vs mình rồi mọi cực nhọc sẽ qua hết nè

Mh cungz 38 tuần này nhưng vẫn phải chờ chứ mom

5y ago

Hi. Đang hi vọng mọi thứ suôn sẻ đây mom. Tại thấy khó chịu hơn những tuần trước đó ak m

vài tuần cuối khó chịu lắm m

chúc m sức khỏe sớm gặp con

giờ có khi bé tập đi rồi

chúc mẹ con mạnh khỏe

mình thì sinh lúc 38w4d