Con chậm tăng cân

có mom nào gặp tình trạng như bé nhà em không ạ? tháng đầu bé tăng cân tốt tvia ăn ngon nhưng từ tháng thứ 2 bé chậm tăng hẳn, nhất là từ tháng thứ 3 bé tăng ít hẳn và lười ti. Cứ lên được chút thì lại lười ăn giảm cân đi. Em cho bé ti sữa mẹ hoàn toàn. Mom nào có bí quyết giúp con tăng cân không ạ?

9 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh non bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c nay zl 0369//750//063z M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Da so be vay. Cu 2-3 tieng cho be ti. Ke ca ban dem. Neu sua me it thi cho them sua ngoai

m ăn nhiều chất dinh dưỡng, có thể vắt bớt sữa đầu đi

Mẹ ăn nhiều chất cho bé ti, vắt bớt sữa đầu

chuc m sức khỏe

Quan tâm

qt

.